Top Gun Maverick (2022)- Tom Cruise movie

Top Gun Maverick (2022)- Tom Cruise movie

กว่า 30 ปีหลังจากสำเร็จการศึกษาจาก Top Gun กัปตันกองทัพเรือสหรัฐฯ Pete “Maverick” Mitchell เป็นนักบินทดสอบแม้จะมีความสำเร็จที่โดดเด่นมากมายของ Maverick การดื้อรั้นซ้ำๆทำให้เขาไม่ได้รับตำแหน่งธง [b] เพื่อนของเขาและอดีตคู่แข่งปืนชั้นนำพลเรือเอกทอม “ไอคอแมน” คาซันสกี้เป็นผู้บัญชาการของสหรัฐอเมริกาแปซิฟิกฟลีทและมักจะปกป้อง Maverick พลเรือเอกเชสเตอร์ “ค้อน” อดัมและอีฟวางแผนที่จะปิดโปรแกรม “ดาร์คสตาร์” ของ Maverick ของ Maverick เพื่อสนับสนุนการระดมทุนโดรนในการบันทึกโปรแกรมจากการยกเลิก Maverick เปลี่ยนจุดทดสอบสำหรับวันนั้นตั้งแต่ Mach 9 เป็น Mach 10 เพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของสัญญาของโปรแกรมต้นแบบถูกทำลายอย่างไรก็ตามเมื่อ Maverick ผลักดันให้เกิน Mach 10 Iceman อีกครั้งช่วยอาชีพของ Maverick โดยสั่งให้เขาไปที่Nas North Island สำหรับการมอบหมายครั้งต่อไปของเขาแต่ Hammer เตือนผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดว่ายุคของเครื่องบินรบลูกเรือจะจบลงในไม่ช้า

กองทัพเรือได้รับมอบหมายให้ทำลายโรงงานเสริมสมรรถนะยูเรเนียมที่ไม่ได้รับการยกเว้นซึ่งตั้งอยู่ในภาวะซึมเศร้าลึกในตอนท้ายของหุบเขามันได้รับการปกป้องโดยขีปนาวุธ SA-3 Goa Surface-to-Air (SAMS), GPS jammers และสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นนักสู้Sukhoi SU-57 [C] รุ่นที่ห้าผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดวางแผนที่จะโจมตีด้วย F/A-18E/F Hornets สองคู่เขารู้ว่าเขาจะไม่เข้าร่วมในการนัดหยุดงานแต่เขาต้องฝึกอบรมกลุ่มผู้สำเร็จการศึกษาระดับสูงของ Gun Gunที่รวมตัวกันโดย Boss Air Admiral Beau “Cyclone” Simpson

ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่ไม่เชื่อฟังนักเรียนที่สงสัยว่าจะได้รับความเคารพจากพวกเขาร้อยโท Jake “Hangman” Seresinและ Bradley “Rooster” Bradshaw ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Maverick และ Rio Nick “Goose” Bradshaw – Clash Rooster ไม่ชอบทัศนคติของนักรบของ Hangman ในขณะที่ Hangman วิพากษ์วิจารณ์การบินอย่างระมัดระวังของ Rooster Maverick กลับมารวมตัวกับอดีตแฟนสาวเพนนีเบนจามินซึ่งเขาเปิดเผยว่าแม่ของไก่ทำให้เขาสัญญาก่อนที่เธอจะเสียชีวิตว่าไก่จะไม่กลายเป็นนักบินRooster .คลิกที่นี่เพื่อดูTop Gun Maverick ท็อปกันมาเวอริคและหากต้องการดาวน์โหลดดูหนังออนไลน์ฟรีสามารถเข้ามาได้ที่นี่

ไม่รู้ถึงคำสัญญาไม่พอใจที่ขัดขวางอาชีพทหารของเขาและโทษเขาเพราะพ่อของเขาเสียชีวิต Maverick ลังเลที่จะแทรกแซงอาชีพของ Rooster ต่อไปแต่ทางเลือกคือการส่งเขาไปสู่ภารกิจที่อันตรายอย่างยิ่งเขาบอกข้อสงสัยของเขาต่อ Iceman ที่เป็นมะเร็งลำคอเทอร์มินัลก่อนที่จะตาย Iceman แนะนำว่า “ถึงเวลาที่จะปล่อย” และทำให้เขามั่นใจว่ากองทัพเรือต้องการ Maverick

เมื่อผู้พิทักษ์ของ Maverick หายไปพายุไซโคลนจะลบเขาในฐานะผู้สอนหลังจากเหตุการณ์การฝึกอบรมที่ F/A-18 หายไปพายุไซโคลนผ่อนคลายพารามิเตอร์ของภารกิจเพื่อให้ง่ายต่อการดำเนินการแต่หลบหนีได้ยากขึ้นในระหว่างการประกาศของพายุไซโคลน Maverick ทำการบินโดยไม่ได้รับอนุญาตผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมด้วยพารามิเตอร์ที่เขาต้องการพิสูจน์ว่าสามารถทำได้พายุไซโคลนแต่งตั้ง Maverick เป็นหัวหน้าทีมอย่างไม่เต็มใจ

ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดบินนำ F/A-18E ในแพ็คเกจนัดหยุดงานพร้อมกับเพื่อนร่วมงาน F/A-18F [D] บินโดยร้อยโทนาตาชา “ฟีนิกซ์” ติดตามและผู้หมวด WSO Robert “Bob” Floyd Rooster เป็นผู้นำการนัดหยุดงานครั้งที่สองซึ่งรวมถึงร้อยโท Reuben “Payback” Fitch และ WSO Lieutenant Mickey “Fanboy” Garcia เครื่องบินไอพ่นทั้งสี่เปิดตัวจากเรือบรรทุกเครื่องบินและขีปนาวุธล่องเรือ Tomahawk ทำลายฐานทัพอากาศใกล้เคียงเมื่อพวกเขาเข้าใกล้ทีมประสบความสำเร็จในการทำลายโรงงานแต่มีส่วนร่วมโดย SAMS ในระหว่างการหลบหนี Rooster วิ่งออกไปจากการตอบโต้และ Maverick เสียสละเครื่องบินเจ็ตของเขาเพื่อปกป้องไก่เชื่อว่าผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดถูกฆ่าตายคนอื่นๆได้รับคำสั่งให้กลับไปยังผู้ให้บริการ Rooster กลับมาเพื่อพบว่า Maverick ถูกไล่ออกอย่างปลอดภัยและถูกกำหนดเป้าหมายโดย Mi-24 Gunship หลังจากทำลายอาวุธเขาก็ถูกแซมและขับออกมาการนัดพบทั้งสองและขโมย F-14 Tomcat จากฐานทัพอากาศที่ถูกทำลาย Maverick และ Rooster ทำลายสองสกัดกั้น SU-57s แต่คนที่สามมาถึงเมื่อพวกเขาหมดกระสุนและการตอบโต้ Hangman มาจากสแตนด์บายเพื่อยิง SU-57 และเครื่องบินกลับมาอย่างปลอดภัย

ต่อมา Rooster ช่วยให้ Maverick ทำงานกับ Mustang P-51 ของเขา Rooster มองไปที่รูปถ่ายของความสำเร็จของภารกิจของพวกเขาตรึงอยู่ข้างรูปของพ่อผู้ล่วงลับของเขาและผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของเขาขณะที่เพนนีและผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดบินออกไปสู่พระอาทิตย์ตกใน P-51

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *